Vé máy bay quốc tế tại TPHCM

Thứ Ba, 17/05/2016, 16:06 GMT+7

Hướng dẫn đặt mua vé máy bay quốc tế

Trong quá trình đặt vé, chú ý gỡ bỏ các lựa chọn mặc định mà các hãng bay hay chủ định đưa vào trong quá trình đặt vé như hành lý mua thêm, bảo hiểm, chọn chỗ ngồi, đồ ăn... để tránh phát sinh thêm chi phí nếu bạn thực sự không có nhu cầu sử dụng. Đừng quên các lựa chọn mặc định này sẽ được đặt theo từng hành khách riêng biệt.

Khi đặt hai chuyến bay nối chuyến trong quá trình di chuyển, nên cách nhau tối thiểu 4 giờ, bởi dù nối chuyến cùng hãng, việc trễ chuyến bay trước dẫn đến tình trạng không nối kịp chuyến bay tiếp theo sẽ không thuộc trách nhiệm của hãng, khi đó bạn sẽ phải chịu các chi phí phát sinh để chờ nối chuyến tiếp theo (thường sẽ khá lâu sau đó).

Không nên đặt mua vé rẻ cho một nhóm quá đông cùng lúc vì thao tác khi nhập dữ liệu sẽ mất thời gian, mặt khác, số lượng vé rẻ có giới hạn sẽ đẩy chi phí chung của nhóm lên cao hơn hẳn so với chi phí vé rẻ/1 hành khách thường.

Chú ý nên thanh toán mua vé bằng thẻ ATM qua cổng Smartlink để tiết kiệm chi phí thanh toán ( thường bị thu cao hơn nếu dùng thẻ VISA hoặc MASTER).

Hướng dẫn đặt mua vé máy bay quốc tế

Các hãng hàng không bán vé rẻ online đều cho phép giữ chỗ trong một khoảng thời gian nhất định mà không cần thanh toán ngay. Điều này giúp bạn có thời gian kiểm tra lại lộ trình và các thông tin đặt vé liên quan, tiến hành đặt vé nhiều chặng, rủ thêm bạn đồng hành, thậm chí chuẩn bị tiền cho thẻ thanh toán trực tuyến.

Các thông tin khi đặt vé như hộp thư điện tử, số điện thoại liên hệ cần phải khai báo chuẩn xác để khi có bất kỳ thay đổi nào từ hãng, bạn sẽ nhận được thông tin khuyến cáo. Trước khi khởi hành 3-5 ngày, phải vào trang web của hãng kiểm tra lại hành trình theo số hiệu chuyến bay để đảm bảo thông tin về chuyến bay là chính xác hoặc thay đổi như thế nào (ví dụ khởi hành sớm hoặc trễ) để có phương án ứng xử phù hợp.

>> Xem thêm: Mua bán TPHCM

Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ

  1. Phải có thẻ thanh toán tiền trên mạng

- Đa số các đợt khuyến mãi của các hãng không thường ngắn nên bạn phải tận dụng thời gian để mua được vé giá ưu đãi. Bạn có thể sử dụng thẻ credit hoặc debit hoặc ATM nội địa.

- Trước mỗi đợt vé giá rẻ, các website của hãng đều có thông báo trước, bởi vậy, bạn phải chắc chắn trong tài khoản phải có khoản tiền đủ để mua vé.

  1. Chuẩn bị tốt thông tin cá nhân

- Rất nhiều hãng tung ra đợt vé rẻ bắt đầu từ đêm và chỉ vòng thời gian ngắn, số lượng vé đã được bán hết sạch. Bởi vậy, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng mọi thông tin cá nhân và người đi cùng (tên tuổi, chứng minh thư, số hộ chiếu...).

- Bạn cũng phải chắc chắn về thời gian, điểm đến của mình càng sớm càng tốt. Đặt vé sớm sẽ tốt hơn nhiều việc "nước đến chân mới nhảy".

Sử dụng máy tính có đường truyền tốt, nhanh chóng đưa ra quyết định cũng là điều rất quan trọng. Chỉ một vài giây chần chừ hoặc lỗi mạng cũng có thể khiến bạn tuột mất cơ hội.

Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ

  1. Tìm hiểu kỹ về việc đặt vé các hãng hàng không

- Bạn nên tìm hiểu kỹ về trình tự đặt vé để tránh bị nhầm lẫn phải thao tác nhiều lần khi đặt vé.

- Bạn cũng đừng quên đăng ký làm thành viên nhận email của các website mua vé máy bay tại TPHCM giá rẻ để có được thông tin về các ưu đãi.

- Thường xuyên vào các website để kiểm tra các đợt vé giá rẻ là việc không thừa chút nào. Một số hãng thường có đợt giảm giá theo mùa, hoặc vào ngày nhất định trong tuần hoặc những đợt vé khuyến mãi vào dịp kỷ niệm, khai trương đường bay mới hoặc các chương trình free and easy tiện lợi.

Khi đặt vé cho nhiều người, bạn nên tùy cơ ứng biến. Có những lúc khi vé gần hết mà bạn đặt vé cho cả nhóm, giá rẻ cao hơn nhiều. Nếu bạn đặt một vài vé lẻ trước, bạn sẽ đặt được một số vé giá rẻ và chỉ phải chấp nhận một số giá cao.

Hiện nay, trang tin muabannhanh.com đang có chương trình hỗ trợ đăng tin miễn phí cho quý khách hàng có nhu cầu bán vé máy bay

Với giao diện đơn giản dễ sử dụng, hướng dẫn sử dụng cụ thể, quý khách hàng dễ dàng thao tác đăng tin bán vé máy bay của mình, cập nhật thông tin, hình ảnh, giá bán vé máy bay nhanh chóng, chính xác.

Bên cạnh đó, nhân viên kinh doanh của Mua Bán Nhanh luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng đăng tin, duyệt tin, đẩy tin, đưa vé máy bay cần bán của khách hàng tiếp cận nhiều nhất đến những người có nhu cầu cần mua.

Ngoài ra, khi trở thành thành viên VIP, khách hàng còn nhận được những gói ưu đãi cực lớn, đẩy mạnh doanh số bán vé máy bay tốt nhất.

Vé máy bay

Đăng tin và tham khảo cách săn vé máy bay giá rẻ trên MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Vé máy bay quốc tế

 

Nguồn: https://tphcm.muabannhanh.com/ve-may-bay-quoc-te-tai-tphcm-153.html

Tags: vé máy bay, mua vé máy bay, bán vé máy bay, mua bán vé máy bay, đặt nhanh vé máy bay, đặt vé máy bay, đặt vé máy bay giá rẻ, vé máy bay nội hạt, vé máy bay quốc tế
ChoThueTrangSucCuoi.com / Tri thức trẻ
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 80/80
Tags: vé máy bay, mua vé máy bay, bán vé máy bay, mua bán vé máy bay, đặt nhanh vé máy bay, đặt vé máy bay, đặt vé máy bay giá rẻ, vé máy bay nội hạt, vé máy bay quốc tế
ChoThueTrangSucCuoi.com / Tri thức trẻ