[Tổ chức đám cưới] – Phông nền đám cưới từ in phun khổ lớn lấy ngay tại Tp.HCM

Thứ Tư, 21/10/2015, 09:49 GMT+7

Dù đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới của mình, thì ưu tiên hàng đầu của các cặp vợ chồng trẻ hiện nay là thực hiện một đám cưới ý nghĩa, ấm cúng và trên tinh thần tiết kiệm. Một khởi đầu suông sẻ cho cuộc sống lứa đôi, không nợ nần chỉ vì đám cưới là một điềm tốt cho bạn.


In ấn phông nền đám cưới với chi phí tiết kiệm từ in phun khổ lớn từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, việc tổ chức một đám cưới linh đình không còn là mục tiêu của các cặp đôi nữa, họ hướng đến sự đơn giản cũng như tiết kiệm, để không phải gánh thêm bất kỳ khoảng nợ nào khi vừa mới bắt đầu cuộc sống mới.

Nhiều cách để giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo đám cưới được tổ chức đủ đầy, trong đó có việc thực hiện in ấn phông nền từ hình ảnh cưới đã chụp thay cho việc thiết kế hoặc thuê ngoài phông nền đám cưới.

Phông nền đám cười từ bạt hiflex – khổ in lớn, nguyên phông nền và in một lần

Phông nền đám cưới là vật phẩm trung tâm tại sân khấu, được xem làm điểm nhấn trong không gian, đây sẽ là nơi các nghi lễ chính được diễn ra. Và đặc biệt hơn, phông nền đám cưới cũng được ghi lại nhiều nhất thông qua các bức ảnh chụp cũng như các đoạn video được quay lại để lưu giữ kỷ niệm.

Nếu hình ảnh cưới của bạn được sử dụng làm nhân tố chính cho phông nền thì thật sự tuyệt vời, bởi bạn vừa chia sẽ những khoảnh khắc đẹp nhất, hạnh phúc nhất của mình đến mọi người tham dự, vừa không phải đau đầu suy nghĩ phông nền đám cưới của mình sẽ như thế nào.

Chất liệu bạt hiflex có khổ in ấn rộng, thuận tiện cho in ấn toàn bộ phông nền trong một lần in mà không cần dán ghép lại với nhau. Điều này là quan trọng khi bạn sử dụng phông nền ngoài trời hoặc trong sảnh cưới nơi có hệ thống đèn chiếu vào, vết nối từ các phần bạt được dán ghép lại với nhau sẽ nổi lên rõ ràng làm cho hình ảnh phông nền không hoàn hảo như mong đợi.

Bạt hiflex được cấu tạo từ chất liệu nhựa tổng hợp nên có khả năng co dãn nhất định, đặc biệt là trong điều kiện dùng ngoài trời, do đó, bạn dễ dàng căng đều phông nền mà không sợ làm rách hoặc méo mó phông nền.

Những đặc điểm, tính chất cùng công năng sử dụng của phông nền từ bạt hiflex, bạn có thể nhờ tư vấn miễn phí nhanh qua hotline in ấn 09 09 09 96 69.

In ấn nhanh hơn, kịp với sự kiện đám cưới từ công nghệ in phun khổ lớn

Phông nền hiflex đám cưới khổ lớn này đương nhiên được thực hiện in ấn trên máy in phun hiflex công nghệ in kỹ thuật số hiện đại. Với khổ in rộng, in phun khổ lớn, tương ứng với kích thước bạt hiflex, do đó giúp thực hiện in nhanh chóng và hoàn thiện hơn chỉ trong một lần in.

In ấn nhanh phông nền đám cưới từ công nghệ in phun khổ lớn giúp bạn sớm có được thành phẩm yêu cầu. Bạn nên liên hệ đặt in phông nền đám cưới trước từ 1 – 2 ngày để nhà in có thể thực hiện in ấn cùng gia công hoàn thiện thành phẩm tốt nhất cho bạn, tránh cập rập về thời gian.

Đặt in phông nền đám cưới tại địa chỉ in ấn phông nền hiflex chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Liên hệ đơn vị thiết kế và thực hiện in ấn phông nền đám cưới cho bạn cần phải được lên kế hoạch và lên lịch thực hiện sớm, bạn có thể liên hệ về Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số để thực hiện in nhanh chóng phông nền cùng mức giá in ấn cạnh tranh nhất.

Với công nghệ in phun kỹ thuật số, phông nền đám cưới được thực hiện in nhanh chóng và hiệu quả hơn, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để kiểm tra chất lượng in ấn trước khi quyết định đặt in phông nền cho mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ cụ thể sau đây.

Xem thêm: Mua sắm hiệu quả

Xem thêm: https://cugiare.com/kinh-nghiem-can-biet.html

Tags: Tổ chức đám cưới, Làm đám cưới, Kinh nghiệm tổ chức đám cưới, Bí quyết tổ chức đám cưới, Những điều cần biết khi tổ chức đám cưới, Cẩm nang tổ chức đám cưới, in phun khổ lớn, in kỹ thuật số, in phun khổ lớn tại Tp.HCM, in kỹ thuật số khổ lớn, in phông nền
ChoThueTrangSucCuoi.com / Tổ chức đám cưới
Tags: Tổ chức đám cưới, Làm đám cưới, Kinh nghiệm tổ chức đám cưới, Bí quyết tổ chức đám cưới, Những điều cần biết khi tổ chức đám cưới, Cẩm nang tổ chức đám cưới, in phun khổ lớn, in kỹ thuật số, in phun khổ lớn tại Tp.HCM, in kỹ thuật số khổ lớn, in phông nền
ChoThueTrangSucCuoi.com / Tổ chức đám cưới