[Tổ chức đám cưới] – In tranh khổ lớn làm phông nền đám cưới

Thứ Tư, 21/10/2015, 09:48 GMT+7

Phông nền đám cưới là một trong những vật phẩm trang trí không gian cưới quan trọng, phông nền sẽ được dựng phía trên sân khấu, đây sẽ là nơi diễn ra các nghi lễ chính của lễ cưới.

In ấn phông nền đám cưới thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Thực hiện một phông nền đám cưới đẹp, hình ảnh rõ nét, tươi sẽ là một yếu tố góp phần làm cho các khung hình chụp và quay phim tại lễ cưới thêm phần lộng lẫy và ý nghĩa hơn.

Hình ảnh đẹp, mịn, màu sắc tươi trung thực với thiết kế của in tranh khổ lớn

Yêu cầu về chất lượng hình ảnh được đề cao hơn trong việc thực hiện in phông nền đám cưới, bởi bất kỳ cô dâu chú rễ nào cũng muốn mình trông đẹp và hoàn hảo nhất trong ngày cưới, dù đó là hình ảnh trong bức ảnh cưới hay phông nền đám cưới.

Phông nền đám cưới sẽ hoàn hảo hơn nếu được thực hiện in ấn trên một phông nền cỡ lớn, hoàn toàn có thể bao quát hết sân khấu lễ cưới. Có một số quan niệm cho rằng việc thực hiện phông nền đám cưới khổ lớn mà được cắt ghép từ những khổ in nhỏ hơn sẽ là một điều không hay (!), đám cưới là một sự toàn vẹn nên những thứ tạo nên nó cũng nên đạt đước sự toàn vẹn tương tự.

Do đó, in tranh khổ lớn hay in phông nền khổ lớn chính là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn trong trường hợp này đấy. Bên cạnh đó, với tốc độ thực hiện in ấn nhanh, nhận hàng từ 1 – 2 ngày (nếu file in đã sẵn sàng in) cho phép bạn bắt kịp với thời gian diễn ra sự kiện đám cưới, đây chính là cơ sở để Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số cho ra đời dịch vụ in nhanh.

Phông nền đám cưới và những điều cần lưu ý

Đối với in ấn phông nền đám cưới khổ lớn, một số yếu tố sau đây sẽ có ảnh hưởng đến hiệu quả hiển thị hình ảnh cũng như trưng bày:

  • Thiết kế: do in ấn với khổ lớn lại yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh của phông nền đám cưới, nên file thiết kế cần đến độ phân giải cao. Hình ảnh càng chất lượng, độ phân giải càng cao thì khi thực hiện phóng ảnh để in ấn, hình ảnh sẽ sắc nét và mịn hơn, không bị nứt ảnh hoặc nhòe ảnh
  • Gia công: yếu tố này rất dễ bị quên đi khi khách hàng đặt yêu cầu in ấn, khi thi công trưng bày hay treo phông nền, một số địa điểm sẽ lồng phông nền vào khung có sẵn hoặc treo lên các mắc cố định. Tùy vào điều kiện trưng bày mà nên yêu cầu đơn vị in ấn đóng khoen hoặc gấp lai cho phông nền của bạn.

Gọi đặt hàng in tranh khổ lớn cho phông nền đám cưới tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Đám cưới là sự kiện quan trọng của mỗi người,do đó, cần thực hiện lên kế hoach chuẩn bị thật chu đáo, thực hiện in ấn phông nền đám cưới với ứng dụng in tranh khổ lớn tại đơn vị in ấn chuyên nghiệp là cách đảm bảo một sản phẩm phông nền chất lượng.

Được đầu tư hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại với máy in hiflex khổ lớn, cho phép thực hiện các phông nền kích thước lớn như phông nền đám cưới, thực hiện trong một lần in duy nhất, không cần ghép nối nhiều tấm phông nền khác với nhau.

Thời gian thực hiện in ấn cũng nhanh chóng hơn, bạn có thể nhận được phông nền đám cưới của mình từ 1 – 2 ngày. Bên cạnh đó, chất lượng in ấn cũng được nâng cao với hệ thống máy in ngoại nhập này, hình ảnh sắc nét, màu sắc sinh động hơn.

Cùng thực hiện phông nền đám cưới của bạn với ứng dụng in tranh khổ lớn từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số, phông nền đám cưới của bạn sẽ trông như một bức tranh, giúp lễ cưới thêm toàn vẹn.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ về Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số theo địa chỉ chi tiết sau.

 

Xem thêm: Mẹo vặt thường thức

Xem thêm: https://dichvukhaithue.com/hoi-dap-mua-hang.html

Tags: Tổ chức đám cưới, Làm đám cưới, Kinh nghiệm tổ chức đám cưới, Bí quyết tổ chức đám cưới, Những điều cần biết khi tổ chức đám cưới, Cẩm nang tổ chức đám cưới, In kỹ thuật số khổ lớn, in tranh khổ lớn, in trang trí khổ lớn, in phông nền đám cưới, in phông n
ChoThueTrangSucCuoi.com / Tổ chức đám cưới
Tags: Tổ chức đám cưới, Làm đám cưới, Kinh nghiệm tổ chức đám cưới, Bí quyết tổ chức đám cưới, Những điều cần biết khi tổ chức đám cưới, Cẩm nang tổ chức đám cưới, In kỹ thuật số khổ lớn, in tranh khổ lớn, in trang trí khổ lớn, in phông nền đám cưới, in phông n
ChoThueTrangSucCuoi.com / Tổ chức đám cưới