[Tổ chức đám cưới] – In bạt hiflex làm phông nền cho đám cưới

Thứ Tư, 21/10/2015, 09:48 GMT+7

Với khổ in ấn rộng lớn và có độ dai, chắc, sản phẩm từ in hiflex thích hợp cho việc in ấn làm phông nền đám cưới hay phông nền cho bất cứ sự kiện. Ngoài ra, bạt hiflex còn cho phép việc treo khung, kéo căng mà không bị dãn rách. In bạt  hiflex làm phông nền cho đám cưới tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

In bạt hiflex tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital PrintingIn bạt hiflex tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Vai trò của phông nền trong tổ chức đám cưới

Cũng như việc tổ chức một chương trình ca múa nhạc hay bất cứ sân khấu biểu diễn nào đều không thể thiếu chiếc phông nền. Phông nền giúp tăng tính thẩm mỹ cho sự kiện, thể hiện nhanh và ngắn gọn nhất nội dung, thông điệp của chương trình.

Còn lễ cưới thì sao? Tương tự như việc in phông nền sân khấu, phông nền sự kiện, phông nền cho đám cưới từ dịch vụ in bạt hiflex giúp người tham dự biết được tên cô dâu chú rể, thể hiện được không khí của tiệc cưới. Đồng thời còn thể hiện được sự sáng tạo của cặp đôi mà không gây quá tốn kém.

Lựa chọn hình ảnh như thế nào cho in bạt hiflex làm phông nền đám cưới?

Hình ảnh cho in ấn phông nền tiệc cưới có thể là hình cưới của cô dâu chú rể hoặc bất cứ hình ảnh nào mà bạn thích. Ví dụ như khoảnh khắc 2 bạn hôn nhau, khoảnh khắc tự nhiên, hoặc đó cũng là hình cưới chibi do bạn tự tay thiết kế.

Dung lượng hình ảnh nên để chất lượng cao nhất để cho bản in có chất lượng tốt. Dung lượng hình càng cao thì bản in sẽ đẹp, rõ ràng và sắc nét. Ngược lại, nếu dung lượng hình ảnh thấp thì gây nên tình trạng vỡ hình, mờ hình khi in ấn khổ lớn.

Do đó, đối với những hình ảnh tự chụp hay tự thiết kế, bạn nên để chất lượng tốt nhất để hỗ trợ cho quá trình in ấn. Như vậy, sản phẩm in bạt hiflex làm phông nền đám cưới của bạn sẽ đạt chất lượng tốt nhất.

Ưu điểm của in bạt hiflex làm phông nền đám cưới

Khổ bạt hiflex rộng đáp ứng được nhu cầu in ấn khổ lớn làm phông nền của bạn. Công nghệ in phun kỹ thuật số khổ lớn đảm bảo thời gian in ấn nhanh chóng và chất lượng.

Bạt hiflex có đặc điểm:

 • Bề mặt bám mực tốt
 • Chất lượng in ấn tốt
 • In ấn khổ rộng
 • Dai, chắc khó rách dãn
 • Dễ dàng gia công
 • Giá thành in ấn rẻ
 • Có thể tái sử dụng cho mục đích khác

Với những đặc điểm trên, chất liệu hiflex là lựa chọn tối ưu cho đôi uyên ương khi muốn sở hữu phông nền đám cưới đẹp và không phải đau đầu về chi phí in ấn khi chi phí chuẩn bị cho đám cưới đã rất nhiều.

In bạt hiflex nhanh chóng, lấy ngay tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing là đơn vị in ấn uy tín và chất lượng giúp bạn thực hiện in ấn nói chung, in bạt hiflex nói riêng một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất, thực hiện in ấn trong một lần, không có lỗi sản phẩm hoặc trễ hẹn. Đồng thời sẽ thông báo tiến độ in ấn cho bạn.

Tại https://inhiflex.com bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm bởi chúng tôi có:

 • Kinh nghiệm trực tiếp thực hiện in ấn, gia công
 • Hệ thống máy móc hiện đại, đi đầu thị trường in ấn
 • Đơn vị in ấn lớn, lâu năm thu hút được nguồn nhân lực, thiết kế viên chuyên nghiệp và sáng tạo nhất
 • Dịch vụ in ấn đa dạng, chuyên nghiệp

Khi có bất cứ nhu cầu in ấn nào, bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ: Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại sau (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hay email về địa chỉ hòm thư innhanh@inkythuatso.com để nhận được tư vấn cũng như báo giá về sản phẩm in phù hợp với yêu cầu.

Xem thêm: Mẹo vặt mỗi ngày

Xem thêm: https://chothuenutrang.com/kien-thuc-thuong-thuc.html

Tags: Tổ chức đám cưới, Làm đám cưới, Kinh nghiệm tổ chức đám cưới, Bí quyết tổ chức đám cưới, Những điều cần biết khi tổ chức đám cưới, Cẩm nang tổ chức đám cưới, in hiflex, in hiflex giá rẻ, in bạt hiflex, in hiflex khổ lớn, in bat hiflex, in phông cưới, in p
ChoThueTrangSucCuoi.com / Tổ chức đám cưới
Tags: Tổ chức đám cưới, Làm đám cưới, Kinh nghiệm tổ chức đám cưới, Bí quyết tổ chức đám cưới, Những điều cần biết khi tổ chức đám cưới, Cẩm nang tổ chức đám cưới, in hiflex, in hiflex giá rẻ, in bạt hiflex, in hiflex khổ lớn, in bat hiflex, in phông cưới, in p
ChoThueTrangSucCuoi.com / Tổ chức đám cưới