[Chọn trang sức cưới] – Ngày cưới của Bảo Bình, Tiểu Thư Xách Nước

Thứ Năm, 22/10/2015, 11:45 GMT+7

Mỗi cung hoàng đạo có một đặc điểm khác nhau nên việc lựa chọn ngày cưới, phong cách cưới cũng sẽ ảnh hưởng bởi cung hoàng đạo đó.

Chon-trang-suc-cuoi

Mình là một cô gái thuộc cung Bảo Bình vậy nến mình luôn muốn chọn cho mình một phong cách cưới đậm chất một “Tiểu thư xách nước” . Còn riêng ngày cưới mình sẽ vẫn chọn theo phong thủy, can chi theo các cụ ta xưa. Nếu bạn thuộc cung Bảo Bình như mình thì hãy cùng tham khảo xem nhé!

Mỗi cung hoàng đạo có một đặc điểm khác nhau nến việc lựa chọn phong cách cưới cũng sẽ ảnh hưởng bởi cung hoàng đạo đó. Con gái Bảo Bình xưa nay vốn được biết đến là một cô nàng đầy đam mê, sáng tạo nhưng cũng vô cùng chung thủy trong đời sống vợ chồng. Vì thế cho nên, ngày lễ trọng đại của “Tiểu thư xách nước”  cũng sẽ đầy tính sáng tạo và thể hiện rõ cái tôi cá nhân của nàng ấy.

Màu sắc đám cưới: Đám cưới cầu vồng của cô nàng Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Đối với những cô gái theo chủ nghĩa “xê dịch” như Bảo Bình, nét tự do phóng khoáng, cá tính và độc lập là đại diện cho những sắc màu hỗn hợp như bảy sắc cầu vồng. Những sắc màu rực rỡ, tươi vui này sẽ mang đến một cuộc sống không bao giờ nhàm chán cho tính cách của bạn. Phong cách vui vẻ, hiện đại, váy cưới ngắn, những tiết mục gây bất ngờ là những gì bạn nên có trong một Đám Cưới đậm chất Bảo Bình <3

Áo ưới cho Bảo Bình (20/1 -> 18/2)

Bảo Bình là những cô dâu khá độc đáo. Họ thích những đường cắt táo bạo, bất đối xứng và các chi tiết xếp tầng. Họ cũng có xu hướng mặc một bộ váy cưới được kết hợp nhiều phong cách khác nhau nhưng mang đầy tính hiện đại và đầy bất ngờ. Cô dâu Bảo Bình sẽ thu hút mọi người bằng những màu sắc sáng.

Hoa cưới cho Bảo Bình (20/1 -> 18/2)

​​Bảo bình đề cao lòng tự tôn cá nhân vì thế hoa cưới cũng sẽ phản ánh phần náo cái tôi của họ. Hoa lan huệ là người bạn đồng hành lý tưởng để tạo thành cặp đôi hoàn hảo cùng cô dâu Bảo bình. Loài hoa này có màu sắc khá độc đáo, cánh trắng với những đường gân đỏ thẫm. Đây là loài hoa có thời gian nở khác với hầu hết các loài hoa còn lại-nở vào mùa thu trong khi những loài hoa khác đã lụi tàn vào cuối xuân.  Đây có thể nói là nét tương đồng thể hiện cái tôi của cô dâu Bảo bình. Cho dù được gói cẩn thận đẹp đẽ hay để mộc với một dây buộc đơn giản lan huệ vẫn luôn nổi bật.

 Nhẫn cưới cho Bảo Bình (20/1 -> 18/2)

Bảo Bình vốn là biểu tượng của sự khôn ngoan, tự tin và trí tuệ. Loại đá thích hợp nhất cho nhẫn cưới của những cô nàng Bảo Bình chính là thạch anh tím. Những loại đá nhẫn cưới này mang đến sự hài hòa và thanh thản trong tâm hồn luôn chứa đầy mâu thuẫn của Bảo Bình.

Trên đây là một số lựa chọn để chuẩn bị cho đám cưới của các nàng Bảo Bình chúng mình. Còn về việc chọn ngày cưới mình sẽ trông cậy và tin tưởng hoàn toàn vào các thầy tướng số để có một ngày cưới đẹp và hợp với tuổi của hai vợ chồng.

Xem thêm: Cùng mua sắm

Xem thêm: https://maychoigame.vn/mach-ban-cach-mua-sam.html

Xem thêm: https://cungthoinoi.com/thu-thuat-mua-hang.html

Tags: Chọn trang sức cưới, Mua trang sức cưới, Trang sức cưới, Kinh nghiệm chọn mua trang sức cưới, Bí quyết chọn mua trang sức cưới, Chọn mua trang sức cưới, Cẩm nang chọn mua trang sức cưới, ý nghĩa trang sức cưới
ChoThueTrangSucCuoi.com / Chọn trang sức cưới
Tags: Chọn trang sức cưới, Mua trang sức cưới, Trang sức cưới, Kinh nghiệm chọn mua trang sức cưới, Bí quyết chọn mua trang sức cưới, Chọn mua trang sức cưới, Cẩm nang chọn mua trang sức cưới, ý nghĩa trang sức cưới
ChoThueTrangSucCuoi.com / Chọn trang sức cưới