Cách chọn nhẫn cưới hoàn hảo

Thứ Ba, 01/12/2015, 10:24 GMT+7

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn nhẫn cưới hoàn hảo nhất trước khi cưới. Chắc các bạn cũng biết với giá vàng lên xuống chóng mặt chúng ta không thể nào không xem xét đến việc chọn nhẫn cưới sao cho chi phí, chất lượng và kiểu dáng đều hợp với ý mình.

1. Vấn đề quan trọng chi phí

Bạn hãy hoạch định trước khoảng chi phi trước khi đi mua nhẫn cưới. Sau đó, bạn chỉ cần tìm những chiếc nhẫn trong mức phí cho phép, tránh tình trạng vì sở thích mùa mua những chiếc nhẫn đắt tiền ảnh hưởng đến kế hoạch đã định sẵn.

Cách chọn nhẫn cưới hoàn hảo
2. Chọn thời điểm mua nhẫn tốt nhất

Do thị trường giá vàng lên giảm thất thường bạn có thể mua nhẫn cưới sớm hơn nửa năm hoặc 1 năm. Đừng nên lo lắng sẽ không vừa vì tất cả các tiệm vàng có thể giúp bạn nói rộng nhẫn miễn phí.

3. Chọn nhẫn cưới chất liệu gì

Thông thường vàng chia làm nhiều loại 14k, 18k, 24k và bạch kim. Vàng 24 thì quá mềm dễ bị biến dạng, bạch kim thì quá mắc nhưng rất tốt. Nên đa số mọi người chọn vàng 14k và 18k để làm nhẫn cưới.

Không nên chọn nhẫn cưới có quá nhiều hột

Không nên chọn hạt đính vào nhẫn quá to sẽ làm lu mờ đi vẻ đẹp của nhẫn

4. Chọn kiểu dáng nhẫn

Nên chọn những kiểu nhẫn đơn giản chúng sẽ không lỗi thời, hay bạn có thể tìm hiểu sở thích của nhau để chọn ra cặp đôi hợp với 2 bạn nhất. Tác hại của những chiếc nhẫn cầu kì là khó nới rộng và rất dễ biến dạng khi đeo.

Nhẫn cưới có thể nói là vật tượng trưng cho tình yêu và sự gắn kết lâu dài của các cặp vợ chồng. Chúng sẽ là cầu nối tình yêu cho các bạn những lúc vui cũng như những lúc buồn. Vì vậy, mong rằng những cách chọn nhẫn cưới trên có thể giúp bạn chọn được những chiếc nhẫn vừa ý và hoàn hảo nhất!!!

Tags: Chọn trang sức cưới
ChoThueTrangSucCuoi.com / Chọn trang sức cưới
Tags: Chọn trang sức cưới
ChoThueTrangSucCuoi.com / Chọn trang sức cưới